Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì? Màu xe hợp mệnh Thủy (2022)

292

Người mệnh thủy hợp xe màu gì để hạp phong thủy cũng như mang lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc khi mua xe mới, đây là cụm từ thường được những ai đang có cung mạng thủy tìm kiếm nhiều để chọn cho mình, người trong gia đình một chiếc xe và màu xe ưng ý.

chọn màu xe hợp với mệnh
chọn màu xe hợp với mệnh

Trong bài này, AutoDetailing.vn cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn người mềnh thủy hợp màu xe gì cũng như những màu mệnh thủy nên hạn chế.

Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu?

Vậy người mệnh thủy sinh những năm nào, tuổi nào cũng như nạp âm của mệnh thủy thể hiện những tính cách nổi trội gì?

Năm sinh mệnh Thủy Tuổi mệnh Thủy Nạp âm Mệnh Thủy
1936,1996 Bính Tý Giản Hạ Thủy
1937, 1997 Đinh Sửu
1944, 2004 Giáp Thân Tuyền Trung Thủy
1945, 2005 Ất Dậu
1952, 2012 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy
1953, 2013 Quý Tỵ
1966, 2026 Bính Ngọ Thiên Hà Thủy
1967, 2027 Đinh Mùi
1974, 2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy
1975, 2035 Ất Mão
1982, 2042 Nhâm Tuất Đại Hải Thủy
1983, 2043 Quý Hợi

Mệnh Thủy gồm có 6 nạp âm với những tính cách như:

  • Giản Hạ Thủy: những ai có nạp âm là giản hạ thủy thường có ý nghĩa là nước dưới khe, không rõ nguồn chảy, dòng chảy linh hoạt và không cố định, những ai có nạp âm này khó đoán về tâm tính.
  • Tuyền Trung Thủy: có nghĩa là nước dưới giếng, cứ vơi lại đầy.
  • Trường Lưu Thủy: hàm nghĩa là nước chảy dài thành sông, chuyển động liên tục không ngừng. Những ai có nạp âm này thường có tham vọng lớn, tuy nhiên, lại không chú trọng tiểu tiết, dễ bị sai những chuyện nhỏ nhặt.
  • Thiên Hà Thủy: có nghĩa là nước mưa từ trời rơi xuống. Người ai có nạp âm này thường có ích cho mọi người, mang lại sự sống, làm mọi vật sinh sôi, phát triển tốt tươi.
  • Đại Khê Thủy: nghĩa là nước chảy ra từ khe lớn hay nước lũ tràn về. Người mang mệnh này có ước vọng cao nhưng lại thiếu hành động.
  • Đại Hải Thủy: có nghĩa là nước biển lớn, là những người nếu tốt thì sẽ cực kỳ tốt, nhưng đã xấu thì không ai xấu bằng.

Mệnh Thủy hợp màu xe gì?

Hành Thủy là cội nguồn của sự sinh sôi, là sự khởi đầu cho vòng trong dịch chuyển khép kín của giới sinh quan.

Nước tạo nên sự sống cho cây cối, cây cối cháy tạo ra lửa, lửa cháy thành tro, đất, đất có kim loại, kim nung chảy lại tạo thành nước.

mệnh thủy hợp xe màu gì
mệnh thủy hợp xe màu gì

Vậy, mệnh thủy hạp với màu gì?

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến màu xanh nước biển, cũng chính là màu đại diện cho mệnh Thủy.

Tiếp đến, màu đen, màu trắng cũng đại diện cho mệnh Kim, Kim sinh Thủy, tương sinh mang lại sức sống và nền tảng vững chắc cho người mệnh Thủy.

Mạng Thủy khắc xe màu gì?

Ngoài những màu tương sinh với mệnh Thủy thì một số màu tương khắc bạn cũng cần phải quan tâm như màu màu đỏ, cam, tím – tượng trưng cho Hỏa.

Mazda 3 Sport
Mazda 3 Sport

Tương tự, Thổ cũng tương khắc với Thủy nên bạn cũng cần tránh 3 màu đại diện cho yếu tố Thổ là màu vàng, nâu đất và nâu nhạt bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Thủy sinh Mộc, hỗ trợ và thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển nhưng đây lại là lý do khiến cho Thủy mất đi rất nhiều năng lượng, bạn cũng nên hạn chế nếu như không muốn bị tiêu hao năng lượng và tăng khả năng gặp rủi ro trong cuộc sống.

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh với người mạng Thủy

Mỗi người có mỗi sở thích cũng như về yếu tố màu sắc khác nhau, việc hóa giải màu xe khắc mệnh cũng có nhiều cách.

Bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để treo, đặt trong xe ô tô hoặc một giải pháp tối ưu hơn nữa là dán đổi màu ngoại thất cho xe để hợp với phong thủy của cung mệnh.

Bạn quan tâm:

Mệnh thủy nên để gì trong xe ô tô

Người mệnh Thủy nên chọn các sản phẩm đặt trên xe làm từ kim loại, thủy tinh hay gỗ có dạng hình trụ, hình tròn hay hình lượn sóng.

Những sản phẩm làm từ đá quý cũng là một trong những lựa chọn tốt để đặt trên ô tô. Đá quý tỏa ra năng lượng tốt lành và đem lại may mắn cho cho người mệnh Thủy.

Một số dòng xe người mệnh Thủy tham khảo

Ngoài việc tìm hiểu về sự tương sinh, tương khắc của người mang mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng xe và màu xe để thêm sự lựa chọn trước khi mua xe.

Vinfast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn màu trắng
Vinfast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn màu trắng

Vào những ngày cuối năm 2021, nhà nước ban hành về việc giảm thuế trước bạ cho các dòng xe sản xuất và lắp ráp trong nước với nhiều ưu đãi.

Đối với một dòng xe Việt thì đây là cơ hội để nhiều người dùng trải nghiệm dòng xe này với mức giá hấp dẫn cho dịp cuối năm, sở hữu cho gia đình một chiếc Vinfast Lux A2.0 mang lại nhiều trải nghiệm.

Honda City
Honda City

Honda City cũng là một trong những sự chọn lựa đắt giá cho phân khúc sedan hạng B trong phân khúc giá 600 triệu đổ lại cho người dùng.

Tại Việt Nam đang phân phối 2 phiên bản, Honda City 1.5 CVT và Honda City 1.5 TOP cho người dùng lựa chọn.

Một số câu hỏi thường gặp khi mệnh Thủy mua xe

Một số câu hỏi thường gặp:

  • Mệnh tuyền trung thủy hợp màu gì.
  • Mệnh giang hạ thủy hợp màu gì.

Sau khi đọc các thông tin, chắc hẳn bạn cũng đã giải đáp được các câu hỏi bên trên dành cho người mệnh Thủy.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin được tổng hợp từ AutoDetailing.vn đến bạn đọc về chủ đề mệnh Thủy hợp xe màu gì cùng như gợi ý một số mẫu xe mà người mệnh thủy có thể tham khảo để chọn cho mình chiếc xe ưng ý.

AutoDetailing.vn – Blog chia sẻ, đánh giá phụ kiện ô tô cũng như chia sẻ các thông tin hữu ích về thị trường ô tô, cách tự chăm sóc chiếc xe ô tô giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn trên chiếc xe của mình.

Tìm kiếm AutoDetailing.vn qua: