Xưởng độ ghế Limousine cho xe 7 chỗ, 5 chỗ: Bảng giá (2023)

4811

Độ ghế Limousine cho xe 7 chỗ, 16 chỗ hay các dòng MPV như Kia Sedona, Kia Carnival, Toyota Fortuner,…không còn là trào lưu mà là nhu cầu cần thiết của nhiều chủ xe, đặc biệt là các xe dành chạy cho cá nhân, doanh nghiệp với mong muốn trải nghiệm tốt hơn cho hệ thống nội thất bên trong cũng như tính được phục vụ khi sở hữu một chiếc ô tô.

độ ghế limousine
Độ ghế Limousine: Kinh nghiệm cần biết trước khi làm xe

Trong bài này, AutoDetailing.vn cùng bạn tìm hiểu qua các hạng mục cơ bản khi nâng cấp Limousine cho một chiếc xe cũng như tham khảo một số mẫu độ ghế limousine cho xe 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đã được thực hiện tại thị trường Việt Nam và được thi công bởi các xưởng chuyên độ nội thất ô tô.

Có nên độ ghế Limousine cho xe 7 chỗ

Không chỉ riêng dòng xe 7 chỗ, MPV cỡ lớn hay 16 chỗ có nhu cầu cao về độ nội thất Limousine mà việc độ xe limousine cho các dòng 5 chỗ cũng đang được quan tâm khi các xưởng đáp ứng được các thiết bị, option để triển khai trên các xe 5 chỗ.

Trước tiên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ghế limousine là gì?. Đây là dòng ghế bắt nguồn từ hệ thống ghế ngồi của xe limousine (gọi tắt là limo).

Nội thất Limousine trên xe hạng sang
Nội thất Limousine trên xe hạng sang

Bạn sẽ thường bắt gặp hệ thống nội thất cao cấp này trên các dòng xe hạng sang cỡ lớn với khoang lái và khoang hành khách tách biệt, tạo không gian riêng tư, đẳng cấp cho người dùng.

Hệ thống nội thất limousine cao cấp mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng khi ngồi bên trong chiếc xe với cấu tạo ghế đặc biệt với nhiều tính năng bổ trợ như masage lưng, làm mát, bệ gác chân tự động,… cùng không gian nội thất rộng rãi.

Hiện nay, bạn dễ dàng nhìn thấy hệ thống nội thất Limo trên các dòng xe 7 chỗ, 16 chỗ chứ không đơn thuần phải trên các dòng xe hạng sang cỡ lớn mới có hệ thống nội thất cao cấp này.

Nội thất Limousine trên xe 16 chỗ
Nội thất Limousine trên xe 9 chỗ

Việc độ xe không chỉ dừng ở việc nâng cấp những option bên ngoài như độ body kit, độ pô hay cải tạo diện mạo mà còn thêm tính trải nghiệm, tính sở hữu cho nội thất bên trong chiếc xe ô tô.

Bằng cách cải thiện form ghế theo các mẫu ghế hạng sang, nâng cấp bệ tỳ tay cũng như các option tiện ích gắn liền trên hệ thống ghế sẽ biến đổi không gian nội thất một chiếc MPV 7 chỗ cỡ lớn hay một chiếc 16 chỗ như Ford Transit, Hyundai Solati,..thành nội thất của một chiếc xe hạng sang.

Các hạng mục khi độ ghế Limousine cần tìm hiểu

Việc nâng cấp xe Limousine có khá nhiều hạng mục và dựa trên từng hạng mục khách hàng đang quan tâm và đang có nhu cầu mà nhân viên tư vấn sẽ gửi báo giá chi tiết cũng như dự kiến ngân sách trước khi khách hàng quyết định.

 • Cải tạo form ghế

Việc nâng cấp ghế nguyên bản thành ghế hạng sang cao cấp bạn cần phải qua công đoạn tạo form ghế bằng cách xử lý mút ghế hoặc sử dụng mút được đổ từ khuôn theo form ghế các dòng xe sang mà bạn muốn nâng cấp.

Cải tạo form ghế
Cải tạo form ghế

Tạo lại form hình với bộ đệm mút dày hơn, ngồi êm ái hơn với một bộ ghế da cao cấp mang lại trải nghiệm thoải mái hơn khi ngồi trên xe.

 • Độ bệ tỳ tay

Ngoài việc tạo form ghế, bạn có thể quan tâm đến việc nâng cấp thêm bộ tỳ tay hai bên hoặc độ con ngựa dài lên phía trước kết hợp với việc nhúng carbon hay vân gỗ các ốp như trên xe mang lại điểm nhấn sang trọng.

Độ bệ tỳ tay, con ngựa
Độ bệ tỳ tay, con ngựa
 • Độ bệ gác chân lên xuống

Việc nâng đỡ chân sẽ giúp bạn đỡ mỏi hơn khi ngồi đường dài hoặc ngả nghiêng ghế phía sau kết hợp với bệ gác mang đến không gian nghỉ ngơi rộng rải hơn khi ngồi phía sau xe.

Độ bệ gác chân lên xuống tùy chỉnh
Độ bệ gác chân lên xuống tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh hạ xuống hoặc nâng lên tùy theo nhu cầu để mang lại sự thoải mái nhất khi ngồi trên xe.

 • Nâng cấp ghế chỉnh điện

Độ ghế chỉnh điện ô tô với hệ thống chỉnh điện tùy chỉnh ngã, gập, tiến lùi là cần thiết khi trang bị ghế hàng ghế chủ phía sau xe với các nút điều khiển nhập từ các nút của các dòng xe sang khác.

Ghế chỉnh điện với hệ thống nút hiện đại
Ghế chỉnh điện với hệ thống nút hiện đại

Ngoài ra, nếu không gian nội thất chiếc xe của bạn rộng, bạn có thể quan tâm thêm việc độ xoay chân ghế 180 độ, có thế xoay ghế về trước hoặc phía sau xe cũng như ngã phẳng 180 độ biến ghế thành giường nằm tiện lợi.

 • Nâng cấp hệ thống massage

Ngoài hệ thống ghế chỉnh điện ô tô thì tính năng massage ghế cũng được chú trọng trong các gói độ, nâng cấp nội thất xe.

Bề mặt dưới da lưng và mông sẽ được lắp đặt hệ thống các túi khí massage ở nhiều vị trí và hoạt động dưới sự điều khiển của hệ thống bơm đặt bên trong ghế với các thao tác xoa bóp, tác động lên các vị trí trên cơ thể mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên xe.

 • Độ hệ thống làm mát ghế

Ngoài hệ thống túi khí masage giúp người ngồi thư giãn thì hệ thống túi khá làm mát lưng ghế, mông ghế cũng khá thú vị khi trải nghiệm.

Hệ thống sưởi và làm mát ghế
Hệ thống sưởi và làm mát ghế

Bạn ngồi không bị ẩm lưng hay mông như cơ chế thổi và khuếch tán không khi ở phía sau và dưới mông.

 • Bổ sung thêm các tiện ích

Ngoài những nâng cấp về tính năng trên ghế ngồi thì các tiện ích khác như bàn làm việc xếp gọn thông minh, hệ thống cổng USB sạc nhanh, sạc không dây, hộc để cốc nước,..cũng được nhiều chủ xe chú trọng.

Nâng cấp tiện ích
Nâng cấp tiện ích
 • Nâng cấp option tiện nghi, giải trí

Ngoài các hạng mục độ nội thất cho chiếc ô tô bạn còn có thể quan tâm thêm các option khác như đổi màu nội thất, lắp sàn gỗ, tủ lạnh mini, màn hình gối đầu, độ âm thanh xe, cửa lùa tự động/cửa hít tự động, trần xe ánh sao, độ bệ tỳ tay hàng ghế sau…cho xe.

Các kiểu độ nội thất Limousine phổ biến

Độ nội thất Limousine cao cấp thông thường có những offer sau để bạn có thể chọn lựa, nâng cấp cho chiếc xe của mình:

 • Nâng cấp nội thất từ ghế din nguyên bản

Độ, nâng cấp từ ghế din nguyên bản, sử dụng lại khung ghế din và đút form mút ghế lại theo các mẫu xe sang khác và may lại toàn bộ da theo nhu cầu.

Tiếp đến, việc đưa thêm các option khác như bệ để tay, bệ gác chân, làm lại chân ghế phù hợp xe, trang bị mô tơ chỉnh điện, ổ ngả, các tính năng khác theo yêu cầu…

Việc độ trực tiếp trên ghế din khá mất nhiều thời gian cũng như độ tinh tế không cao so với các phương thức khác mặc dù giá thành cạnh tranh, rẻ hơn một chút.

 • Độ từ khung ghế của dòng xe sang khác

Sử dụng khung ghế từ các dòng xe sang khác để tạo hình sẵn và bổ sung các tính năng theo yêu cầu trước khi lắp đặt trên xe của khách hàng.

Theo hình thức này, nội thất sau khi nâng cấp khá chỉnh chu cũng như tiết kiệm thời gian thi công nhưng bù lại chi phí cao hơn so với việc độ trên ghế din xe.

 • Nâng cấp từ ghế nhập khẩu

Việc nâng cấp từ những mẫu ghế độ nhập khẩu chi phí khá cao nhưng mức độ hoàn thiện cũng như về tính thẩm mỹ khá đẹp, thi công nhanh và đáp ứng được sự thỏa mãn của nhiều người dùng.

Ghế độ MBS Lexus 570
Độ ghế MBS Lexus 570

Một số hãng độ xe Limousine nổi tiếng bạn có thể tham khảo: Dcar, MPVsaigon,

Giá độ ghế Limousine bao nhiêu

Giá độ ghế Limousine ô tô bao nhiêu?. Dựa theo nhu cầu của khách hàng cho từng option, chất liệu da may ghế cũng như loại ghế mà báo giá được tinh chỉnh khác nhau.

Thông thường giá độ xe limousine có mức giá dao động cơ bản từ 55.000.000 VNĐ đến 80.000.000 VNĐ cho các gói độ cơ bản.

Còn các gói độ theo yêu cầu mang tính cá nhân hóa vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn về các hạng mục.

Nội thất Limousine độ đẹp

Một số hình ảnh độ xe ô tô limousine bạn có thể tham khảo thêm.

 • Các mẫu xe 7 chỗ độ limousine
Độ ghế Limousine xe Ford Tourneo
Độ ghế Limousine xe Ford Tourneo( Nguồn: Dcar)
Toytoa Land Cruiser Prado
Toyota Land Cruiser Prado nâng cấp nội thất
Độ ghế Limousine xe Kia Sedona
Độ ghế sedona lên Limousine
Ghế độ MBS Lexus 570
Ghế độ MBS Lexus 570 chính hãng
 • Các mẫu độ limousine cho xe 16 chỗ
Độ ghế Limousine xe Ford Transit 16 chỗ
Độ ghế Limousine xe Ford Transit 16 chỗ
Xe Ford Transit độ nội thất
Xe Ford Transit độ nội thất cao cấp

Xưởng độ ghế Limousine uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận nâng cấp nội thất Limousine tại TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn cho mình một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm cũng như uy tín, đảm bảo thì không hề đơn giản.

Ngoài ra, chi phí nâng cấp hệ thống nội thất Limo không hề rẻ nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ cũng như cần được tư vấn chi tiết về các hạng mục của gói nâng cấp.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về độ Limousine được AutoDetailing.vn tham khảo và tổng hợp được để gửi đến bạn đọc cũng như một số hạng mục độ trước khi tìm cơ sở uy tín để độ nội thất chiếc xe của mình.

AutoDetailing.vn – Blog chia sẻ, đánh giá phụ kiện ô tô cũng như chia sẻ các thông tin hữu ích về thị trường ô tô, cách tự chăm sóc chiếc xe ô tô giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn trên chiếc xe của mình.

Tìm kiếm AutoDetailing.vn qua: