Bộ phát Wifi ô tô loại nào tốt hiện nay

468

Trang bị một bộ phát wifi ô tô trên xe sẽ rất tiện dụng cho bạn, gia đình bạn hay những khách hàng sử dụng dịch vụ trên chiếc ô tô của bạn.

Dễ dàng truy cập internet và mang lại nhiều trải nghiệm, sự hài lòng hơn khi ngồi trên một chiếc xe ô tô có thể truy cập wifi miễn phí .

Bộ phát Wifi ô tô
Bộ phát Wifi ô tô

Trong bài này, AutoDetailing.vn cùng bạn điểm qua một số thương hiệu cung cấp sản phẩm bộ phát wifi ô tô đang được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng cũng như trải nghiệm sản phẩm.

Bộ phát Wifi ô tô loại nào tốt?

Một bộ phát wifi trên xe ô tô thường có kích thước khá nhỏ gọn và được kết nối 3G/4G qua sim điện thoại, nguồn điện lấy từ pin hoặc nguồn điện của xe ô tô thông qua cổng USB.

Dưới đây là một số thương hiệu cung cấp thiết bị phát wifi trong ô tô đang được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

  • Huawei

Chúng ta sẽ bắt đầu với bộ phát Wifi oto thương hiệu Huawei 4G E8377 với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ đường truyền cao kèm chức năng tự động tắt.

phát wifi Huawei
phát wifi Huawei

  • Sun Broadband

Một sản phẩm đến từ nước bạn Philippines với cục phát Wifi Sun Broadband. Sản phẩm với nhiều điểm nổi bật như tốc độ ổn định, hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị, hỗ trợ tất cả các mạng trong nước và quốc tế, pin sử dụng liên tục 5 – 6 giờ…

Cục phát wifi Sun Broadband
Cục phát wifi Sun Broadband

  • Tenda

Một thương hiệu sản xuất thiết bị mạng lớn đến từ Trung Quốc, Tenda với nhiều dòng sản phẩm phát sóng Wifi di động sử dụng trên ô tô.

Bộ phát Wifi Tenda được hỗ trợ chuẩn LTE CAT5, pin dung lượng cao, dùng không cần cấu hình, có màn hình màu hiển thị thông tin rất dễ theo dõi…

Bộ phát Wifi ô tô Tenda
Bộ phát Wifi ô tô Tenda

  • TP-Link

TP-Link có nhiều dòng phát Wifi di động sử dụng trên xe ô tô được hỗ trợ công nghệ 4G LTE cho tốc độ truy cập nhanh, pin dung lượng lớn, hỗ trợ sim các nhà mạng Việt Nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

Bộ phát Wifi ô tô TP-Link
Bộ phát Wifi ô tô TP-Link

Cách sử dụng cục phát Wifi ô tô

Để sử dụng cục phát Wifi trên xe oto bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở nắp lắp sim 3G/4G vào cục phát Wifi.

Bước 2: Sạc đầy pin cho cục phát Wifi nếu là loại sử dụng pin hoặc cắm vào ổ USB/12V nếu là loại sử dụng nguồn điện trực tiếp trên xe.

Bước 3: Nhấn giữ nút nguồn để khởi động. Khi thấy cục phát bật đèn xanh nghĩa là đang trong trạng thái hoạt động.

Bước 4: Tìm kiếm ID và mật khẩu của cục phát thường được in ở mặt trong của cục phát. Sử dụng điện thoại để truy cập Wifi từ cục phát theo ID và mật khẩu này.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản quản trị mạng của cục phát, bạn có thể đổi lại ID và mật khẩu nếu muốn.

Bước 6: Kết nối Wifi theo ID và mật khẩu mới được thiết lập. Từ đây các thiết bị trong phạm vi bán kính 10 – 15 m đều có thể kết nối Wifi thông qua ID và mật khẩu này.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý từ AutoDetailing.vn về các sản phẩm, thiết bị phát wifi trên xe ô tô cũng như cách sử dụng sản phẩm giúp người dùng có thể nối nối wifi khi đi xe ô tô để trải nghiệm nhiều ứng dụng, giải trí trên internet.

Hi vọng bạn đọc tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với ngân sách cá nhân.

AutoDetailing.vn – Blog chia sẻ, đánh giá phụ kiện ô tô cũng như chia sẻ các thông tin hữu ích về thị trường ô tô, cách tự chăm sóc chiếc xe ô tô giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn trên chiếc xe của mình.

Tìm kiếm AutoDetailing.vn qua: